Chuỗi cầm đồ F88 vừa huy động 50 tỷ đồng từ kênh trái phiếu

Đây là đợt phát hành đầu tiên của F88 trong kế hoạch huy động thêm 200 tỷ đồng trái phiếu doanh nghiệp.

CTCP Kinh doanh F88 vừa hoàn tất đợt phát hành trái phiếu giá trị gần 50 tỷ đồng. Đây là đợt phát hành đầu tiên trong kế hoạch huy động 200 tỷ đồng trái phiếu doanh nghiệp của F88. Trái phiếu được phát hành là trái phiếu không chuyển đổi và không có tài sản đảm bảo, dưới hình thức bút toán điện tử có kỳ hạn 12 tháng với lãi suất thực tế 12.5%/năm và trái chủ sẽ nhận trái tức 3 tháng/lần.

Theo kế hoạch, phương án huy động 200 tỷ đồng từ kênh trái phiếu của F88 sẽ chia thành 3 đợt phát hành cho nhà đầu tư trong nước là chủ yếu. Nguồn lực huy động sẽ được Công ty dành toàn bộ để bổ sung quy mô vốn hoạt động, mở rộng mạng lưới phòng giao dịch trong năm 2020.

Tính đến nay, F88 đã đưa vào hoạt động 145 phòng dịch ở 10 tỉnh thành. Cho năm 2020, số lượng phòng giao dịch của chuỗi cầm đồ này dự kiến đạt con số 300, tại 40 tỉnh thành.

Trong đợt phát hành vào năm 2019, trái phiếu doanh nghiệp F88 từng nhận được đầu tư từ Hoa hậu Việt Nam năm 2006 – Mai Phương Thúy. Hoa hậu Phương Thúy chia sẻ: “Tiêu chí đầu tư của Thúy là lựa chọn các công ty chú trọng phát triển về công nghệ, được định hướng phát triển bài bản và phải đặt tính trung thực lên hàng đầu. Chính vì vậy mà Thúy đã tìm hiểu về công ty F88 rất là lâu rồi, từ hồi Mekong Capital đầu tư. Thúy thấy F88 rất tiềm năng trong việc phát triển thị trường tài chính cá nhân ở Việt Nam nên khi thấy có cơ hội đầu tư là Thúy đầu tư ngay.”

Theo FILI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *