Hướng dẫn cách kết nối tài khoản ngân hàng Techcombank và tài khoản chứng khoán TCBs

Chào bạn,

Đây là bài viết thứ 29 trong series hơn 30 bài viết của Team iBond  về trái phiếu doanh nghiệp iBond do Techcom Securities phân phối. Team chúng tôi rất mong bạn hãy kiên trì theo dõi hết các bài viết này để hiểu rõ  về sản phẩm đầu tư trái phiếu doanh nghiệp, rủi ro khi đầu tư trái phiếu, các bước thực hiện hoàn toàn online khi đầu tư trái phiếu  iBond.

Nếu bạn là một nhà đầu tư chứng khoán thường xuyền thì việc nạp và rút tiền từ tài khoản chứng khoán cũng tương đối phức tạp và mất thời gian. Bởi hiện tại ngân hàng và công ty chứng khoán là 2 pháp nhân độc lập.

Để có tiền mặt thì bạn cần phải app của công ty chứng khoán và chuyển tiền về tài khoản của mình thì mới có thể rút tiền được. Tuy nhiên với việc bạn đầu tư tại TCBs thì hoàn toàn khác. Tiền của bạn sẽ được kết nối liên thông giữa 2 tài khoản chứng khoán và tài khoản ngân hàng Techcombank. Hàng ngày tiền của bạn có thể tự động liên thông với nhau.

Khi đầu tư bạn sẽ không phải nạp tiền vào tài khoản chứng khoán nữa mà cứ để tiền trên tài khoản ngân hàng Techcombank để giao dịch thôi.

Quả thật rất thấy thuận lợi ở tính năng này vì bạn sẽ giao dịch tiền ở tài khoản ngân hàng. Hiện Techcombank đang miễn phí chuyển tiền và giao dịch thanh toán cho tất cả khách hàng. Vì vậy mà rất lợi đối với nhà đầu tư tại TCBs.

Khi bạn đầu tư thì TCBs sẽ cắt tiền tự động trên tài khoản TCB. Khi tiền bán chứng khoán về thì TCBs sẽ tự động chuyển tiền sang tài khoản ngân hàng TCB. Như vậy là mọi giao dịch tiền đầu tư chứng khoán được thực hiện tự động.

Với cách này thì phải sau 24h kể từ khi kết nối tài khoản thì tiền của bạn mới tự động được kết nối giữa 2 tài khoản.

Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn các bước để kết nối tài khoản đầu tư chứng khoán TCBs và tài khoản ngân hàng Techcombank như sau:

Để chọn chức năng  mong muốn kết như thế nào. Bạn vui lòng thực hiện làm theo hướng dẫn dưới đây.

Bạn hãy click vào  danh sách các chuyên mục ở góc trái màn hình.

Chọn chuyên mục thiết lập tài khoản

Di chuyển chuột đến phần kết nối với Techcombank.

Bạn sẽ chọn kéo sang màu đỏ 2 nội dung cần kết nối như ảnh dưới đây.

Sau 24 là 2 tài khoản này sẽ được kích hoạt kết nối với nhau, bạn chỉ cần nạp tiền vào tài khoản Techcombank là có thể giao dịch chứng khoán được rồi.

Chúc các bạn giao dịch an toàn và thuận tiện nhất.

Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Để tìm hiểu thêm các bài viết khác về đầu tư trái phiếu doanh nghiệp iBond bạn hãy vào link sau:

One Reply to “Hướng dẫn cách kết nối tài khoản ngân hàng Techcombank và tài khoản chứng khoán TCBs”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *