iBond B2 – Làm sao để xem các trái phiếu doanh nghiệp do Techcom Securities đang phân phối.

Chào nhà đầu tư,

Đây là bài viết thứ 6 trong series hơn 30 bài viết của Team iBond  về trái phiếu doanh nghiệp iBond do Techcom Securities phân phối. Team chúng tôi rất mong bạn hãy kiên trì theo dõi hết các bài viết này để hiểu rõ  về sản phẩm đầu tư trái phiếu doanh nghiệp, rủi ro khi đầu tư trái phiếu, các bước thực hiện hoàn toàn online khi đầu tư trái phiếu  iBond.

Khi tham gia đầu tư trái phiếu doanh nghiệp thì việc lựa chọn doanh nghiệp phát hành trái phiếu và loại sản phẩm trái phiếu do công ty chứng khoán cấu trúc là rất quan trọng.

Các loại trái phiếu này có được chia sẻ đầy đủ, rõ ràng các thông tin không, là điều quan trọng để nhà đầu tư có thể nắm rõ được doanh nghiệp phát hành trái phiếu….

Sau gần 2 năm đầu tư tại TCBS, mình thấy rằng thông tin các trái phiếu do TCBS phân phối được public thông tin khá chi tiết trên nền tảng giao dịch. Nhà đầu tư có thể vào website hoặc App TCinvest để xem toàn bộ thông tin về danh sách các loại trái phiếu iBond phát hành. Để xem được các thông tin này thì nhà đầu tư chỉ cần mở một tài khoản view thông tin và chỉ cần nhập các thông tin cơ bản trên chứng minh nhân dân, email, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng là đã tự động mở được một tài khoản view thông tin. Dưới đây là chi tiết hướng dẫn cho nhà đầu tư.

1. Hướng dẫn mở tài khoản view thông tin trái phiếu

Bạn hãy truy cập vào trang website của TCBS như sau: https://tcinvest.tcbs.com.vn/

Sau đó thực hiện nhập các thông tin như dưới đây:

2. Xem thông tin các trái phiếu do TCBS phân phối

Bạn hãy xem video dưới đây, mình đã view toàn bộ thông tin trái phiếu mà TCBs đang phân phối.

3. Các doanh nghiệp phát hành trái phiếu

TCBS lựa chọn và thẩm định của các trái phiếu của các doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường. Các doanh nghiệp này đều là các doanh nghiệp niêm yết trên sàn chứng khoán. Vì vậy mà mức độ minh bạch thông tin cũng như được sàng lọc thẩm định tốt hơn không chỉ bởi cơ quan nhà nước mà còn bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm của TCBS.

Các doanh nghiệp hàng đầu được TCBS lựa chọn đầu tư đó là các công ty thuộc tập đoàn Vingroup, ManSan,… Đây là các công ty top 10 thị trường chứng khoán và thuộc top 1 thị trường về lĩnh vực ngành nghề của công ty như Vingroup top 1 về bất động sản, ManSan top 1 về thực phẩm.

Trên đây mình đã chia sẻ các nội dung cơ bản về danh sách các trái phiếu do TCBS phân phối trên thị trường.

Bạn muốn biết rõ về các loại trái phiếu này thì mạnh dạn mở một tài khoản View thông tin trước khi tham gia đầu tư.

Cảm ơn các bạn.

Để tìm hiểu thêm các bài viết khác về đầu tư trái phiếu doanh nghiệp iBond bạn hãy vào link sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *