Techcom Securities: Dễ dàng mở tài khoản & giao dịch trái phiếu, chứng khoán 100% online

Chỉ vài phút thao tác đơn giản trên chiếc điện thoại thông minh của mình, khách hàng đã có thể dễ dàng mở tài khoản vào giao dịch trái phiếu, cổ phiếu, chứng chỉ quỹ (chứng khoán) trên TCInvest từ bất kỳ nơi đâu.

Anh Long (Hải Phòng), người đầu tư chứng khoán cho hay anh đang công tác ở nước ngoài, muốn mở tài khoản chứng khoán tại công ty Việt Nam để giao dịch ngay lập tức nhưng lại không thể về Việt Nam để ra các chi nhánh của công ty làm thủ tục xác thực danh tính. Khi anh hỏi về mong muốn có thể mở tài khoản từ xa, hầu như các công ty chứng khoán đều cho biết chưa thể thực hiện điều này trong thời gian qua do quy định về định danh khách hàng.

Trong khi đó, chị Hường (Hà Nội) đang trong thời kỳ mang thai, do sức khỏe chị kém nên cần hạn thế đi lại, cũng mong muốn có thể linh động mở tài khoản ngay tại nhà, nhưng rồi lại nhận câu trả lời tương tự.

“Tôi đã một lần ra trực tiếp chi nhánh của một công ty chứng khoán để làm thủ tục mở tài khoản. Đến nơi phải lấy số thứ tự và chờ rất lâu, nhưng khi đến lượt thì tôi nhớ ra mình quên mang CMND và các giấy tờ tùy thân khác. Vậy là cả tiếng chờ đợi hoàn toàn vô nghĩa. Tôi lại phải ra về không được việc”, chị Hường cho biết.

Hiện nay, một số công ty chứng khoán đã cho phép đăng ký mở tài khoản online. Tuy nhiên sau đó bước cuối cùng khách hàng vẫn phải gửi giấy tờ ra chi nhánh, hẹn gặp các nhân viên tư vấn hoặc phải trực tiếp đến quầy để hoàn tất các thủ tục xác minh. Có thể thấy, điều này thường gây khó khăn cho các công ty trong việc mở rộng mạng lưới khách hàng hoặc cung cấp các dịch vụ tài chính.

Công ty Cổ phần Chứng khoán Kỹ Thương (Techcom Securities – TCBS) tiên phong ra mắt dịch vụ mở tài khoản 100% online

Cuối năm 2019, Nghị định số 87/2019/NĐ-CP sửa đổi liên quan đến việc triển khai định danh khách hàng theo phương thức xác thực điện tử (e-KYC) đã cho phép các ngân hàng, công ty chứng khoán có thể tự do quyết định việc chấp nhận mở tài khoản online từ xa, cũng như gặp hay không gặp trực tiếp khách hàng trong lần đầu thiết lập mối quan hệ.

Nắm bắt kịp thời xu hướng, và cũng là công ty tập trung theo đuổi chiến lược Wealthtech (tài chính công nghệ), Công ty Cổ phần Chứng khoán Kỹ Thương (Techcom Securities – TCBS) là công ty đầu tiên chính thức cho ra mắt dịch vụ mở tài khoản 100% online. Theo đó, thay vì phải mang tất cả giấy tờ chứng thực cá nhân đến các phòng giao dịch truyền thống để làm thủ tục, người dùng chỉ cần tải ứng dụng TCInvest về điện thoại. Sau đó, nhập thông tin, quay video xác nhận khuôn mặt cùng giấy tờ tùy thân (CMND/CCCD) và ký hợp đồng online, sau 24 giờ là có ngay tài khoản để tham gia đầu tư giao dịch.

Dịch vụ mở tài khoản trực tuyến của TCBS sẽ đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng, trong đó, lợi ích về mặt khoảng cách địa lý và thời gian là điểm đáng được quan tâm nhất.

Những người bận rộn, nhân viên văn phòng, hoặc người dân sống ở nông thôn, phụ nữ đang trong thai kỳ sẽ không cần phải di chuyển ra các chi nhánh của TCBS để làm các thủ tục nữa, từ nay, họ có thể linh động thao tác mở tài khoản dễ dàng ngay trên chiếc điện thoại hoặc laptop của mình 24/7, dù ở Việt Nam hay bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

TCBS: Dễ dàng mở tài khoản & giao dịch chứng khoán 100% online - Ảnh 1.

TCBS tập trung theo đuổi chiến lược Wealthtech (tài chính công nghệ), áp dụng thành công mô hình Agile (phương pháp làm việc và phát triển công nghệ hiện đại tại các công ty IT trên thế giới).

Mở tài khoản TCBS online qua F@st Mobile của Techcombank

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp dịch vụ mở tài khoản 100% online trên ứng dụng TCInvest, TCBS còn liên kết với Ngân hàng Techcombank để các khách hàng đã cài đặt ứng dụng F@st Mobile có thể mở tài khoản chứng khoán online thậm chí còn dễ dàng và nhanh hơn từ đây.

Theo ông Nhâm Hà Hải, Phó Tổng Giám Đốc TCBS chia sẻ, “Tài khoản chứng khoán của TCBS không chỉ là tài khoản đầu tư cổ phiếu thông thường. TCBS đặt mục tiêu tạo ra 1 tài khoản quản lý gia sản toàn diện cho người sử dụng và đến nay, tài khoản này đã thực sự cung cấp nhiều tính năng và giải pháp cho khách hàng của chúng tôi. Tài khoản chứng khoán này có tính năng liên kết với tài khoản thanh toán, do vậy có thể giao dịch tiết kiệm, chuyển tiền, mua trái phiếu, mua chứng chỉ quỹ và cổ phiếu. Đặc biệt là, khách hàng có tài khoản được hỗ trợ nhiều công cụ tính toán dòng tiền, lập kế hoạch tài chính tự động và phân bổ tài sản theo các mục tiêu tài chính của mình.”

Thực tế ngày nay, khách hàng đang ngày càng mong đợi các trải nghiệm trực tuyến phải đơn giản, an toàn và tiện lợi như sử dụng các ứng dụng hàng ngày của họ. Dịch vụ mở tài khoản online 100% chỉ trong vài phút của TCBS sẽ là một trong những bước tiến quan trọng trong thời đại công nghệ 4.0.

Làm thế nào để mở tài khoán chứng khoán TCBS online tại ĐÂY.

Bạn có muốn: Cùng tìm hiểu thêm kiến thức và trải nghiệm đầu tư trái phiếu tại Công ty chứng khoán TCBs.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *